Ban tổ chức cuộc thi DEFENSE TRIAL 2019 xin trả lời một số câu hỏi thường gặp xoay quanh cuộc thi dành cho các bạn sinh viên khối kinh tế đang học tập trên địa bàn TP. Hà Nội quan tâm đến cuộc thi:

1. Q: Nhóm nghiên cứu của tôi đang không học tập trên địa bàn Hà Nội, vậy tôi có thể đăng kí tham gia cuộc thi không?

A: Rất tiếc cuộc thi DEFENSE TRIAL 2019 giới hạn phạm vi địa lí, chỉ dành cho các nhóm nghiên cứu sinh viên khối kinh tế đang học tập trên địa bàn thành phố Hà Nội.

2. Q: Cuộc thi DEFENSE TRIAL 2019 là dành cho ai?

A: Cuộc thi DEFENSE TRIAL 2019 – Báo cáo vào bảo vệ thử công tình nghiên cứu khoa học trước hội đồng phản biện được tổ chức dành cho các cá nhân, các nhóm nghiên cứu đang thực hiện công trình nghiên cứu khoa học hoặc luận văn, khóa luận tốt nghiệp thuộc nhóm ngành kinh tế trong năm học 2018 – 2019, đang học tập tại các trường đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội. Số lượng thành viên trong nhóm không vượt quá 04 người. Để tìm hiểu rõ hơn về cuộc thi, vui lòng em chi tiết tại: THỂ LỆ CUỘC THI.

3. Q: Thời hạn đăng kí tham gia và nộp bài dự thi cuộc thi DEFENSE TRIAL 2019 cụ thể như thế nào?

A: BTC cuộc thi DEFENSE TRIAL 2019 nhận đăng kí dự thi của các nhóm nghiên cứu từ 27/02/2019 đến hết 16/03/2019. Sau khi đã đăng kí tham gia cuộc thi DEFENSE TRIAL 2019, các nhóm cần nộp bài dự thi theo thể lệ bài dự thi được quy định về địa chỉ email rces.info@gmail.com trong khoảng thời gian 27- 16/03/2019.

4. Q: Các đề tài nào được đăng kí dự thi cuộc thi DEFENSE TRIAL 2019?

A: Tất cả các đề tài liên quan đến khối ngành kinh tế như Kinh tế, Kinh doanh, Tài chính, Bảo hiểm, Ngân hàng, Quản lý, Quản trị kinh doanh, Marketing, Kế toán, Kiểm toán, … đều có thể đăng kí dự thi cuộc thi DEFENSE TRIAL 2019.

5. Q: Format của chung kết cuộc thi DEFENSE TRIAL 2019 như thế nào?

A: Các nhóm có những công trình nghiên cứu xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn vào trận chung kết cuộc thi, dự kiến diễn ra vào 29/03/2019. Theo đó, mỗi nhóm sẽ lần lượt báo cáo công trình của mình với hội đồng giám khảo là các chuyên gia có thế mạnh về những đề tài báo cáo trong trận chung kết. Mỗi nhóm nghiên cứu sẽ thuyết trình và phản biện trong vòng 30 phút. Kết thúc chương trình, hội đồng giám khảo sẽ lựa chọn các giải Nhất, Nhì, Ba để trao thưởng như một format bảo vệ nghiên cứu thật. Thông tin về các tiêu chí đánh giá có trong Thể lệ cuộc thi.

6. Q: Thời gian diễn ra chung kết cuộc thi DEFENSE TRIAL 2019 là khi nào?

A: Vòng chung kết cuộc thi DEFENSE TRIAL 2017 dự kiến sẽ diễn ra vào 29/03/2019 tại trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN. Thông tin chính thức sẽ được BTC cuộc thi thông báo trên website và fanpage cuộc thi sau khi tìm ra các nhóm dự thi xuất sắc nhất ở vòng sơ loại.

7. Q: Nếu nghiên cứu của nhóm tôi không được lọt vào vòng chung kết cuộc thi DEFENSE TRIAL 2019, chúng tôi nhận được gì từ cuộc thi này?

A: Nếu nghiên cứu của nhóm bạn không được lọt vào chung kết cuộc thi DEFENSE TRIAL 2019, nhóm của bạn vẫn sẽ nhận được những góp ý để hoàn thiện công trình từ các giám khảo chấm vòng loại của cuộc thi nếu gửi bài dự thi về đúng hạn do BTC quy định. Ngoài ra, bạn vẫn có thể tham gia chương trình chung kết cuộc thi DEFENSE TRIAL 2019 với tư cách một khán giả để học hỏi từ các nhóm nghiên cứu khác và chuẩn bị báo cáo công trình NCKH của mình tốt nhất.

8. Tôi có cần đăng kí trước để tham gia các chương trình trong khuôn khổ cuộc thi DEFENSE TRIAL 2019 với tư cách một khán giả không?

A: Có. Trong khuôn khổ cuộc thi, bạn có thể đăng kí tham gia workshop đồng hành “Kĩ năng báo cáo và bảo vệ công trình nghiên cứu”vòng chung kết cuộc thi. BTC cuộc thi sẽ dựa trên số lượng đăng kí để chuẩn bị các tài liệu phát trực tiếp và quà tặng cho khán giả tham dự khi chương trình.

 BTC Cuộc thi DEFENSE TRIAL 2019
Bạn đã ghé thăm fanpage của cuộc thi?
Truy cập ngay fanpage DEFENSE TRIAL để cập nhật những thông tin mới nhất của cuộc thi :)